Sinh viên khoa Y học cổ truyền đạt giải cao trong các cuộc thi sinh viên
05/06/2023

         Trong khuôn khổ Hội Nghị Giáo Dục Y Học Của Sinh Viên Toàn Quốc năm 2023 do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đăng cai với chủ đề “Sinh viên y khoa với các mục tiêu phát triển bền vững”, cuộc thi “HÓA SINH CHAMPIONSHIP 2023” là một sân chơi trí tuệ dành cho sinh viên có niềm đam mê môn Hóa Sinh được mở rộng dự thi với quy mô toàn quốc. 

  • Trải qua vòng loại với sự tham gia của 466 đội thi từ 27 trường đào tạo khối ngành sức khoẻ trên toàn quốc, cuộc thi đã chọn ra 30 đội thi vào vòng chung kết. 
  • Xin chúc mừng các sinh viên Nguyễn Việt Cường, Đặng Lê Gia Hân, Phạm Lê Giang Bình lớp YHCT17 đã xuất sắc đạt được giải ba đồng đội và 2 Huy chương vàng cá nhân.
  • Trong tháng 4 vừa qua, sinh viên Đỗ Gia Hân – Sinh viên lớp YHCT22 đã xuất sắc trở thành Quán quân của cuộc thi Hành trình Thủ lĩnh Sinh viên YDS mùa 6. Vượt qua hơn 1700 thí sinh đăng ký dự thi, dù đang gặp chấn thương, gặp khó khăn trong quá trình di chuyển nhưng bằng chính sự quyết tâm, bản lĩnh, sự điềm tĩnh, quyết đoán của mình, Gia Hân đã chinh phục thành công ngôi vị Quán quân. 
  • Chúc mừng các bạn đã đạt được kết quả xứng đáng, là niềm tự hào của Khoa Y học cổ truyền. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục rèn luyện phát triển bản thân trong thời gian tới.

         Dưới đây là một số hình ảnh: