Lễ ra quân "Xuân Yêu Thương" năm 2020
06/01/2020

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng viết: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân - Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội." Tuổi trẻ của chúng ta, là những ngày tô cho đời thêm chút màu hy vọng. Thực hiện theo lời dạy của Bác, vào lúc 16g00, ngày 05 tháng 01 năm 2020 tại Đại giảng đường - Đại học Y Dược TP.HCM đã diễn ra Lễ ra quân Chương trình tình nguyện "Xuân yêu thương" năm 2020 Khoa Y học Cổ truyền.

Đến dự lễ có sự góp mặt của quý Thầy cô cùng các vị khách quý:
- Về phía Đảng Uỷ - Ban chủ nhiệm Khoa có: ThS.BS. Nguyễn Lê Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Khoa Y học Cổ truyền.
- Về phía BCH Đoàn - Hội sinh viên Khoa YHCT, có sự tham dự của các đồng chí:
  + TS.BS. Phạm Huy Kiến Tài - Bí Thư Đoàn Khoa YHCT.
  + Đ/c Nguyễn Thị Xuân Thảo - Phó bí thư Đoàn Khoa YHCT.
  + Đ/c Nguyễn Hữu Thắng - Phó bí thư Đoàn Khoa YHCT.
  + Đ/c Ngô Thị Ngọc Ánh - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Khoa YHCT.
  + Đ/c Võ Thị Quế Thanh - Liên chi hội trưởng Liên chi hội sinh viên Khoa YHCT.

Trong buổi Lễ ra quân, Ban Tổ chức chương trình đã vinh dự nhận được những ý kiến chỉ đạo đến từ ThS.BS. Nguyễn Lê Việt Hùng. Trưởng Ban tổ chức-  Đ/c Trần Thành Lộc đã có đôi lời phát biểu về những mong muốn, hứa hẹn về một chương trình tình nguyện sẽ thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức và các bạn chiến sĩ đã vinh dự nhận được chiếc "Khăn yêu thương" với hy vọng khi mang trên mình chiếc khăn ấy, các bạn sẽ có thêm nhiệt huyết, cùng nhau thực hiện một chương trình tình nguyện thật ý nghĩa.

Ban Tổ chức cùng với các bạn chiến sĩ đã đồng thanh hô vang khẩu hiệu của chương trình cùng với tinh thần hào hứng "Sẵn sàng, sẵn sàng, sẵn sàng", thể hiện lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ Y học Cổ truyền, đồng thời quyết tâm xây dựng một chương trình thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn quý đại biểu và các bạn chiến sĩ đã đến tham dự. Chúc chương trình Xuân yêu thương thật thành công để đem yêu thương đi đến mọi người trong mùa xuân mới.