Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021
02/11/2020

         Ngày 31/10/2020, vào lúc 13h00 tại Khoa Dược - ĐH Y Dược Tp. HCM đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 và song song đó là Ngày hội Tân sinh viên với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

         Gian hàng Khoa Y Học Cổ Truyền với các hoạt động vui chơi và tham quan chụp ảnh đã thu hút được nhiều bạn sinh viên K2020 khoa YHCT và sinh viên khoa bạn. Niềm vui của các bạn Tân sinh viên là động lực mạnh mẽ để khoa YHCT ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

         Vậy là năm học mới đã chính thức bắt đầu, chúc các bạn Tân sinh viên sẽ có một năm học tập thật tốt và luôn ghi nhớ lời nhắn nhủ của cô PGS. TS. Trịnh Thị Diệu Thường - Trưởng khoa YHCT: "Kế thừa và phát triển, chủ động, vượt qua thử thách, vươn tới tương lai”.

        Ngày hội đã kết thúc với một buổi chiều mưa lớn, nhưng những lời ca tiếng hát và những chiếc ảnh ghi lại khoảnh khắc họp mặt đại gia đình Y Học Cổ Truyền vẫn còn lưu lại, hi vọng Ngày hội Tân sinh viên sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ của các bạn!

        Chân thành cảm ơn Quý thầy cô và các bạn sinh viên đã quan tâm, đồng hành và dừng chân ghé lại tham gia cùng những hoạt động của gian hàng Khoa Y Học Cổ Truyền. Kính chúc đại gia đình Y Học Cổ Truyền sẽ luôn gắn kết và phát triển.