[Chuỗi hoạt động liên kết tuổi trẻ Y học cổ truyền Việt Nam] - Chương trình trao đổi học thuật chuyên ngành Y học cổ truyền
19/06/2023

     Sáng ngày 17/06/2023, Đoàn - Hội sinh viên khoa Y học Cổ truyền phối hợp CLB học thuật khoa Y học Cổ truyền – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi trao đổi học thuật Chuyên ngành Y học Cổ truyền - HÈ TRI THỨC 2023.

     Với mục tiêu hướng tới liên kết các tổ chức đoàn thể thuộc Chuyên ngành Y dược học cổ truyền, giúp sinh viên trau dồi thêm kiến thức chuyên môn và gắn kết tuổi trẻ Y học Cổ truyền Việt Nam, chương trình có sự tham gia của sinh viên và giảng viên của 6 trường/khoa đào tạo y học cổ truyền trong cả nước:

  • Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam
  • Khoa Y học Cổ truyền – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
  • Khoa Y học Cổ truyền - Trường Đại học Y Hà Nội
  • Khoa Y học cổ truyền - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng
  • Khoa Y học cổ truyền - Trường ĐH Y Dược Huế
  • Bộ môn Y học Cổ truyền - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

     Hàng trăm sinh viên từ các trường đã cùng nhau tham dự, trao đổi sôi nổi về những vấn đề xoay quanh các chuyên đề "Vai trò nghiên cứu khoa học trong thực hành lâm sàng” và “Chứng thống, chứng tý trong thực hành lâm sàng”. Các thầy cô cố vấn từ các trường cũng rất nhiệt tình tham dự, trao đổi và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên.

     Hy vọng trong tương lai sẽ còn nhiều hoạt động tích cực và ý nghĩa để tuổi trẻ y học cổ truyền Việt Nam ngày càng gắn bó, cùng nhau thi đua học tập và rèn luyện thật tốt.

     Một số hình ảnh: 

 

Tin khác